BÍ QUYẾT SẢN XUẤT PALLET GỖ RẺ MÀ CHẤT

Giá cả là một trong những tiêu chí hàng đầu thu hút sự hợp tác của doanh nghiệp. Vậy làm sao để sản xuất pallet gỗ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Dưới đây là những tip góp phần sản xuất pallet gỗ giá rẻ

LỰA CHỌN NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO

Pallet gỗ tràm mắc hay rẻ phụ thuộc rất lớn vào giá thành gỗ hoặc ván ép. Tuy nhiên, giá gỗ đa phần là gần như giống nhau đối vối các nhà cung cấp. Chúng ta có thể nhập gỗ tốt nhưng vẫn chất lượng trong trường hợp nhập nhiều với số lượng lớn. Do đó, việc của sản xuất pallet gỗ là tìm nhà cung cấp chất lượng giá mềm. Đây là một trong những bước khó khăn để mang lại sản phẩm pallet gỗ giá rẻ cho đối tác.

TỐI ƯU QUY TRÌNH SẢN XUẤT PALLET GỖ 

Quy trình sản xuất bao gồm từ khâu nhập nguyên liệu tới khâu giao hàng và hậu mãi. So với tìm kiếm đầu vào vừa tốt vừa rẻ, quy trình sản xuất không kém phần quan trọng. Do đó, để sản xuất pallet gỗ giá rẻ, các doanh nghiệp cần phải rút ngắn các công đoạn, sắp xếp các bộ phận sản xuất hợp lý để đỡ tốn thời gian và lãng phí nguyên liệu. Một quy trình sản xuất tinh gọn được sắp xếp theo dây chuyền để đỡ thời gian di chuyển của nhân công và hàng hóa.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Máy móc thiết bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong bất cứ nhà xưởng nào. Máy chế biến gỗ đúng mục đích sẽ nâng cao năng suất lên gấp 2-3 lần, giảm lượng lớn nhân công và rút ngắn thời gian thi công đáng kể. Các sản phẩm được sản xuất hàng loạt không những chuẩn xác về kích thước mà còn đạt thẩm mỹ cao, chất lượng đồng đều. Cách bố trí máy móc trong nhà xưởng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc, tránh những động tác thừa và những di chuyển không cần thiết. Do đó một nhà xưởng muốn nâng cao năng lực sản xuất để hạ giá thành sản phẩm thì việc đầu tư và sắp xếp máy móc hợp lý là điều bắt buộc.

—————————————–
CÔNG TY TNHH MTV ĐT TM DV HOÀNG ĐAN
– Địa chỉ văn phòng: 36/16, đường TMT 2A, Khu phố 5, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Xưởng sản xuất: 54 Trung An, Ấp Thạnh An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Hotline: 0913358518
– Email: palletgo.hoangdan23@gmail.com
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x